Banner Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hoà Bình

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hoà Bình

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
Tổ 10, Đồng Tiến, Hòa Bình, Tỉnh Hoà Bình, Đồng Tiến, Hòa Bình, Hoà BìnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình là Bệnh viện Đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hòa Bình, có trách nhiệm khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và một số vùng lân cận. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được trang bị hiện đại, có các chuyên khoa sâu, cơ sở hạ tầng phù hợp.

Bệnh viện được xây dựng với quy mô 739 giường kế hoạch (thực kê 1035 giường). Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong và ngoài tỉnh, thời gian qua, Bệnh viện không ngừng đổi mới, xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chuyên môn cao cũng như phát triển các kỹ thuật mới, các dịch vụ theo yêu cầu.

Để nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu chuyên môn, Bệnh viện đã chú trọng cử cán bộ tham gia các lớp đào tạo liên tục, bố trí vị trí phù hợp sau đào tạo, tạo thu nhập ổn định để thu hút, duy trì nguồn nhân lực y tế có chất lượng. Do đó, nhiều kỹ thuật mới được triển khai hiệu quả.

Riêng năm 2019, BVĐK tỉnh đã được phê duyệt thực hiện hơn 13 nghìn kỹ thuật. Trong đó triển khai 93 kỹ thuật mới với các kỹ thuật tiêu biểu như cắt u não cạnh đường giữa, cắt u bán cầu đại não, cắt u tủy (thuộc lĩnh vực thần kinh sọ não và cột sống); tán sỏi ngoài cơ thể; các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng đầu mặt cổ, vùng thân mình; các kỹ thuật lĩnh vực tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, chống độc, nội khoa, test HP qua hơi thở…