Banner Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Lạng Sơn

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Lạng Sơn

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
Thôn Đại Sơn, Hợp Thành, Cao Lộc, Tỉnh Lạng SơnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là trung tâm khám chữa bệnh lớn nhất của tỉnh, ra đời từ năm 1909. Hiện nay Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là Bệnh viện hạng I, với tổng số giường bệnh 650 (70 giường xã hội hóa); với tổng số 37 khoa phòng. Cơ sở vật chất tại bệnh viện khá khang trang và thoải mái.

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, phương tiện chăm sóc, chữa trị; thường xuyên mua sắm và bổ sung các máy móc, thiết bị hiện đại phục cụ cho quá trình khám chữa bệnh. Bệnh viện áp dụng Hệ thống quản lý ISO 9001:2008 tập trung vào việc hướng tới bệnh nhân và các bên liên quan, bình đẳng, công khai, minh bạch mục đích là nhằm không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc, chữa trị.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn sở hữu đội ngũ cán bộ và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, lành nghề và nhiệt huyết. Đội ngũ viên chức, người lao động của bệnh viện luôn phấn đấu, cập nhật kiến thức mới, nâng cao tay nghề, kinh nghiệm, kỹ năng để chăm sóc tốt cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa, Bệnh viện Lạng Sơn tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.