Banner Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Quảng Trị

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Quảng Trị

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
266 Đường Hùng Vương, Đông Lương, Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Đông Lương, Đông Hà, Quảng TrịXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Có thể nói bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị là con chim đầu đàn của ngành Y tế tỉnh nhà. Từ xuất phát điểm với nhiều khó khăn, thách thức lúc tỉnh nhà lập lại, sau 30 năm, bệnh viện đã có những bước phát triển vượt bậc trong hoạt động chuyên môn lẫn phong cách, thái độ phục vụ người bệnh đã tạo nên thương hiệu và niềm tin cho người dân trong, ngoài tỉnh về chất lượng các dịch vụ Y tế.

Đặc biệt, bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc nâng cao chất lượng Y tế tuyến cơ sở thông qua việc tập huấn chuyên môn, chuyển giao công nghệ và tổ chức các đợt học tập tại bệnh viện đã giúp các đơn vị nắm bắt được nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu và áp dụng thành công tại đơn vị mình.

Từ những bước đột phá mang tính toàn diện về hoạt động chuyên môn, bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị không chỉ đặt nền móng cho sự phát triển bền vững ở hiện tại và tương lai mà ngày càng được nhân dân tin tưởng, khẳng định được vị thế của mình và sánh vai với các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng I trong khu vực và trên cả nước.