Banner Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Sơn La

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Sơn La

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
Số 21, Tổ 4, Đường Lò Văn Giá, Chiềng Lề, Sơn La, Tỉnh Sơn La, Chiềng Lề, Sơn La, Sơn LaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Sơn La với quy mô 550 giường bệnh. Bệnh viện được xếp hạng I theo Quyết định số 1703/QĐ-UBND ngày 14/7/2016 của UBND tỉnh, là đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ loại 2.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất với kiến trúc, công nghệ và trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện gồm các khối chức năng chính như khoa cấp cứu, khám và điều trị ngoại trú; khu hành chính, kỹ thuật nghiệp vụ; khu điều trị nội trú; khoa truyền nhiễm; khoa y học hạt nhân; khoa dinh dưỡng, dịch vụ; khoa kiểm soát nhiễm khuẩn; nhà tang lễ và các hạng mục phụ trợ. Bên cạnh đó, không gian cây xanh và thảm cỏ, tiểu cảnh trang trí góp phần tạo không gian xanh, cảnh quan sạch đẹp phục vụ bệnh nhân trong thời gian điều trị tại viện.

Đặc biệt, bệnh viện được biết đến với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn sâu, nhiệt huyết trong công việc, giàu y đức, đoàn kết cùng nhau xây dựng bệnh viện ngày một phát triển, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Tất cả các quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện đều được chuẩn hóa, các quy chế chuyên môn trong thường trực cấp cứu, khám bệnh và chăm sóc người bệnh được thực hiện nghiêm túc. Bệnh viện luôn sẵn sàng phương tiện và dụng cụ cấp cứu, tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu kịp thời, tủ thuốc được cập nhật đầy đủ đáp ứng theo nhu cầu cấp cứu giúp nhiều bệnh nhân nặng được cứu sống.