Banner Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Trà Vinh

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Trà Vinh

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
27, đường Điện Biên Phủ, 6, Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, 6, Trà Vinh, Trà VinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Trà Vinh là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu Trà Vinh. Bệnh viện được nhiều người bệnh đánh giá cao nhờ vào chất lượng thăm khám tại bệnh viện. Nhờ sự đầu từ của tỉnh, bệnh viện cũng đã có sự cải thiện rất lướn trong cơ sở vật chất. Cùng với đó, bảng giá khám bệnh của bệnh viện cũng được đánh giá là phù hợp với khả năng của bệnh nhân và chất lượng dịch vụ cung cấp.

Hiện tại, bệnh viện có các khoa như: Nội tiết - Đái tháo đường; Cấp cứu; Nội tổng hợp A; Nội tim mạch; Thận tiết niệu - Lọc máu; Nội tiêu hóa; Ung bướu - Xạ trị; Y học cổ truyền; Hô hấp - Dị ứng; Ngoại tổng hợp; Tai - Mũi - Họng; Vật lý trị liệu - PHCN; Chẩn đoán hình ảnh; Hóa sinh; Huyết học truyền máu; Dược; Dinh dưỡng... và nhiều chuyên khoa khác. Tuy mỗi chuyên khoa được phân chia với nhiệm vụ khác nhau, nhưng được xây dựng và hỗ trợ nhau tối đa trong qua quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Ngoài việc tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật cao trong khám và điều trị bệnh từ các bệnh viện Trung ương nhằm nâng cao trình độ chuyên môn để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân được tốt hơn thì Bệnh viện còn thực hiện đổi mới phong cách, quy tắc ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh. Bệnh viện đã đạt được kết quả tốt công tác khám bệnh và điều trị và phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh khó, nhất là đối với bệnh nhân nghèo ở vùng xa không có điều kiện lên tuyến trên khám và điều trị bệnh.