Banner Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Yên Bái

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Yên Bái

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
Thôn Tiền Phong , Giới Phiên, Yên Bái, Tỉnh Yên Bái, Giới Phiên, Yên Bái, Yên BáiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái là cơ sở khám chữa bệnh uy tín của người dân trong và ngoài tỉnh. Bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ bệnh nhân.

Là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh với quy mô 500 giường bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đã và đang khẳng định vị thế của mình bằng việc không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị hiện đại, cải cách thủ tục hành chính tạo sự hài lòng cho người bệnh, trong đó đặc biệt tập trung phát triển nhiều kỹ thuật cao nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân địa phương và các vùng lân cận, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện ngày một đông.

Với mong muốn ngày càng được hoàn thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng chuyên môn không ngừng phát triển. Bệnh viện đã triển khai áp dụng nhiều phương pháp điều trị kỹ thuật cao vượt tuyến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn, giảm tải tuyến trên.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đầu tư rất nhiều trang thiết bị y tế hiện đại như: máy chụp CT 64 dãy, máy chụp cộng hưởng từ, 5 dàn máy phẫu thuật nội soi tiêu hóa, nội soi khớp gối, máy tán sỏi ngoài cơ thể, máy chụp CAM, 30 máy thở… Hệ thống phần mềm quản lý, hệ thống cấp điện, nước cũng được đầu tư theo hướng tự động hóa cao.

Ban lãnh đạo Bệnh viện luôn quan tâm chú trọng tới công tác đào tạo cán bộ. Hằng năm bệnh viện đều cử các bác sĩ đi học để nâng cao trình độ chuyên môn, mở các lớp đào tạo tại chỗ và nhân rộng những kỹ thuật đã thực hiện tại bệnh viện, những kỹ thuật chưa thuần thục bệnh viện cử cán bộ đi nâng cao tay nghề tại các bệnh viện tuyến trên về chuyên ngành: hồi sức, cấp cứu, gây tê, mê, chụp CT nâng cao…;tích cực tiếp nhận các gói kỹ thuật được chuyển giao theo Đề án 1816 của Bộ Y tế,…