Banner Bệnh Viện Đa Khoa Triệu Sơn

Bệnh Viện Đa Khoa Triệu Sơn

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
86 Lê Lợi, Triệu Sơn, Triệu Sơn, Tỉnh Thanh HóaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa Triều Sơn chính thức được hoạt động vào tháng 3 năm 2006. Bệnh viện huyện Triệu Sơn có nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn trong và ngoài huyện. Bệnh viện được đầu tư trang bị nhiều trang thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân đến khám. Trong nhiêu năm hoạt động, bệnh viện luôn có được sự tin tưởng của người dân và nhận được nhiều thành tích như: Giấy khen, bằng khen của UBND huyện Triệu Sơn và Sở y tế Thanh Hóa.

Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn có đội ngũ bác sĩ gồm những bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và chăm sóc người bệnh nhiệt tình và chu đáo nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân. Nhờ vậy, bệnh viện Triệu Sơn đã tạo ra một tập thể chuyên nghiệp đoàn kết được các bệnh nhân tin tưởng. Bên cạnh đó, bệnh viện đa khoa có những bác sĩ nổi bật và hiện đang là ban giám đốc tại bệnh viện.

Bệnh viện Triệu Sơn có cơ sở vật chất hiện đại, các y bác sĩ có tay nghề cao luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của tập thể hay cá nhân: Chăm sóc sức khỏe nhân dân, không để xảy ra các hiện tượng tiêu cực, phát huy chủ động sáng tạo. Đảm bảo cung ứng thuốc đầy đủ cả về chất lượng và số lượng đến tay người khám và điều trị tại bệnh viện. Do đó, bệnh viện được nhiều bệnh nhân tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ .