Banner Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
60 Ung Văn Khiêm, Mỹ Phước, Long Xuyên, Tỉnh An GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Sau ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước, Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang (cơ sở cũ) được tiếp thu từ cơ sở bịnh viện Long Xuyên của Chính quyền cũ với quy mô lúc bấy giờ chỉ có 420 giường bệnh. Bệnh viện được cải tạo và xây dựng trên tổng diện tích 2,4 ha (hectare), giới hạn bởi 4 con đường: Lê Lợi, Đinh Tiên Hoàng, Lê Triệu Kiết và Châu Văn Liêm.

Những năm qua, công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân của Bệnh viện ĐKTT An Giang đạt được những thành tựu quan trọng. Nhân dân trong tỉnh và các khu vực lân cận được chăm sóc sức khoẻ tốt hơn khi đến bệnh viện.

Nhiều chỉ tiêu chuyên môn không ngừng tăng lên trong những năm gần đây; nhiều bệnh nguy hiểm được điều trị khỏi; các dịch vụ y tế ngày một đa dạng; cơ sở vật chất, điều kiện làm việc và phục vụ bệnh nhân được cải thiện; việc cung ứng thuốc và trang thiết bị y tế được đầu tư đáp ứng nhu cầu thiết yếu của công tác khám chữa bệnh; trình độ đội ngũ cán bộ y tế và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho nhân dân ngày càng được nâng cao.