Banner Bệnh Viện Đa Khoa Trung Ương Quảng Nam

Bệnh Viện Đa Khoa Trung Ương Quảng Nam

Lượt ĐK: 7
Đánh giá: 5
Thôn Nam Sơn, Tam Hiệp, Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng NamXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Trung ương Quảng Nam được thành lập theo Quyết định số 428/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 16/4/2007, là Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế. Nằm ở vị trí trung điểm của đất nước, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam được đầu tư từ nguồn viện trợ ODA của Chính phủ Hàn quốc.

Quy mô hiên tại là 500 giường bệnh, với 19 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng, 7 phòng chức năng. Kết cấu hạ tầng hiện đại, đồng bộ, với 12 phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khoa cấp cứu 24/24 và khoa điều trị tích cực có đầy đủ thiết bị hiện đại. Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã triển khai hệ thống căng tin, siêu thị nimi nhằm phục vụ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên bệnh viện. Hệ thống này chịu sự quản lý của khoa Dinh dưỡng, các điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe được quan tâm hàng đầu.

Hiện tại, bệnh viện có trên 600 CBVC, với 30% có trình độ đại học, sau đại học. Trong đó, có nhiều bác sỹ, cán bộ quản lý được học tập, tu nghiệp về chuyên môn và quản lý tại Trung tâm Y khoa Đại học Hallym, Hàn Quốc.