Banner Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hà Thành

Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hà Thành

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
61 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2006 do Tập đoàn FLC đầu tư xây dựng. Đây là một trong những bệnh viện tư nhân hoạt động theo mô hình đa khoa có quy mô lớn tại Thủ đô Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành là cơ sở y tế tư nhân có quy mô lớn tọa lạc tại số 61 – Vũ Thạnh – Đống Đa – Hà Nội. Đến nay, bệnh viện đã trải qua 13 năm hoạt động, đem đến nhiều dịch vụ y tế cho người dân Hà Nội và khu vực phụ cận.

Bệnh viện có không gian tương đối rộng rãi với 4 tầng, bao gồm hơn 30 giường điều trị cho bệnh nhân nội trú. Hệ thống phòng ốc đều được xây dựng theo mô hình khép kín rất tiện nghi.Tập đoàn FLC luôn chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị y khoa để cải thiện chất lượng dịch vụ cho Bệnh viện Đa khoa Hà Thành. Hiện tại, bệnh viện đã xây dựng được rất nhiều chuyên khoa để đa dạng hơn các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh.

Trải qua nhiều năm phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hà Thành đã xây dựng và phát triển rất nhiều chuyên khoa để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh của người dân.