Banner Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Triều An – Loan Trâm

Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Triều An – Loan Trâm

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
379C ấp Tân Vĩnh Thuận, Tân Ngãi, Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh LongXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

24/07/2018, tỉnh Vĩnh Long đón nhận sự kiện Bệnh viện đa khoa Triều An- Loan Trâm Vĩnh Long chính thức đi vào hoạt động tại số 379 C ấp Tân Vĩnh Thuận, xã Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Bệnh viện đa khoa Triều An- Loan Trâm là một trong những bệnh viên tư nhân đầu tiên và lớn nhất tỉnh Vĩnh Long. Được hình thành trên cơ sở phối hợp giữa bệnh viện đa khoa Triều An Tp.HCM và Phòng Khám Đa Khoa Loan Trâm Vĩnh Long.

Bệnh viện Triều An – Loan Trâm (tỉnh Vĩnh Long) đã được đánh giá cao về quy mô và hiện đại ở khu vực ĐBSCL. Bệnh viện có tổng vốn đầu tư trên 800 tỷ đồng với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến hiện đại nhất cùng đội ngũ y – bác sĩ chuyên môn, giàu y đức.

Để trở thành 1 trong những cơ sở khám bệnh tư nhân lớn nhất tỉnh, bệnh viện Triều An – Loan Trâm đã tăng cường những trang thiết bị y khoa mới nhất cùng những phương pháp điều trị bệnh lý tiên tiến nhất.

Với phương châm: “Tình thương và chất lượng”, bệnh viện Triều An – Loan Trâm luôn quyết tâm đảm bảo uy tín, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Mỗi y - bác sĩ trong bệnh viện luôn nhiệt huyết mang lại cuộc sống bình an, hạnh phúc và sức khỏe cho mọi người. SỨ MỆNH của Bệnh viện đa khoa Triều An- Loan Trâm nhằm hướng đến một bệnh viện nhân ái, có trách nhiệm với xã hội, là nơi cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất và không ngừng phấn đấu để phục vụ người dân ĐBSCL.