Banner Bệnh Viện Đa Khoa Tuyên Quang

Bệnh Viện Đa Khoa Tuyên Quang

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
44 Lê Duẩn, Tân Hà, Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang, Tân Hà, Tuyên Quang, Tuyên QuangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang là bệnh viện tuyến tỉnh được thành lập năm 1945, tiền thân là Nhà thương cách mạng tỉnh Tuyên Quang. Sau nhiều lần đổi tên, đến năm 2000 trở thành Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang.

Trong nhiều năm qua, bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang luôn là địa chỉ thăm khám đáng tin cậy cho người dân trong tỉnh và các khu vực lân cận, chất lượng khám chữa bệnh cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao nhờ những tiến bộ trong kỹ thuật và trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện.

Bệnh viện đặc biệt quan tâm và đầu tư vào cơ sở vật chất nhằm đem đến cho bệnh nhân môi trường điều trị thoải mái và khang trang, hiện đại. Bệnh viện thường xuyên cập nhật những trang thiết bị y tế mới nhất để hỗ trợ việc chữa trị cho bệnh nhân.

Nhờ việc được hỗ trợ các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại vào việc khám và bữa bệnh, bệnh viện đã thực hiện thành công kỹ thuật điện di huyết sắc tố, định nhóm máu tại giường trước khi truyền máu, tách tiểu cầu bằng máy tách tự động; công thức máu tự động bằng máy Laser, kỹ thuật xét nghiệm sinh học phân tử, kỹ thuật xét nghiệm HBeAg miễn dịch tự động, chụp cắt lớp vi tính 128 dãy mạch máu…

Không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất và kỹ thuật, bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang còn sở hữu đội ngũ cán bộ, y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề. Bệnh viện thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh. Thái độ của y bác sĩ là tiêu chí vô cùng quan trọng luôn được bệnh viện quan tâm và đánh giá để phục vụ bệnh nhân tốt hơn.