Banner Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phước

Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phước

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
42 Cách Mạng Tháng Tám, Long Hương, Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng TàuXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phước là bệnh viện đa khoa hạng III (thuộc tuyến quận, huyện) được phân bố đủ các khoa, phòng chức năng như Tai – mũi – họng, Răng – hàm – mặt, Nội – ngoại khoa, Da liễu, Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng,…

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phước trực thuộc Ban giám đốc Công an Vũng Tàu. Sau 2 năm, kể từ khi đi vào hoạt động, bệnh viện đã thể hiện vai trò của một cơ sở y tế uy tín, không chỉ thu hút được sự quan tâm từ các cán bộ chiến sĩ mà còn nhận được sự tin tưởng của người dân. Đồng thời, bệnh viện cũng góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều giỏi về chuyên môn và đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Không những thế, bệnh viện luôn thực hiện tổ chức các khóa đào tạo và thi đua để nâng cao y nghiệp và y đức cho các bác sĩ.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phước có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.