Banner Bệnh Viện Đa Khoa Việt Đức

Bệnh Viện Đa Khoa Việt Đức

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
Đường Phù Đổng, Phượng Lâu, Việt Trì, Tỉnh Phú ThọXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Năm 2021 đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của hệ thống Y khoa Việt Đức. Bệnh viện đa khoa Việt Đức chính thức đi vào hoạt động có địa chỉ tại đường Phù Đổng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Bệnh viện được phát triển trên nền tảng Phòng khám đa khoa Việt Đức (từ năm 2012) đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân Phú Thọ và các khu vực lân cận. Đây cũng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế của Hệ thống Y khoa Việt Đức

Đến với Bệnh viện đa khoa Việt Đức, các bạn hoàn toàn yên tâm vào kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm của đội ngũ Giáo sư, Y bác sĩ, những người đã học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bằng việc trang bị các máy móc y tế hiện đại, phân tích tự động, đều được sản xuất từ những nước có công nghệ tiên tiến như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức, Úc,… các bạn sẽ có các kết quả chuẩn đoán nhanh chóng nhất, chính xác nhất.

Tại đây, Quý các bạn cũng được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các nhân viên y tế và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỏi thăm, hướng dẫn tận tình, chu đáo, thân thiện.