Banner Bệnh Viện Đa Khoa Vũ Anh

Bệnh Viện Đa Khoa Vũ Anh

Lượt ĐK: 9
Đánh giá: 5
15-16 Phan Văn Trị, 07, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, 07, Gò Vấp, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh là Bệnh viện Quốc tế được xây dựng và thiết kế theo mô hình hình hiện đại cùng với dịch vụ y tế chất lượng. Bệnh viện làm việc với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, xem lợi ích của bệnh nhân là yếu tố đi đầu. Đồng thời luôn lắng nghe, chia sẻ, điều trị và chăm sóc tận tâm cho cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Hiện tại bệnh viện được xây dựng với sức chứa khoảng 500 lượt thăm khám và điều trị đối với bệnh nhân ngoại trú, 200 lượt khám chữa bệnh đối với bệnh nhân nội trú, 100 lượt bệnh nhân cấp cứu và 200 giường bênh.

Bên cạnh đó bệnh viện còn được xây dựng trong một khuôn viên xanh rộng, có diện tích sử dụng trên 10.000 m² và rất thanh bình. Các dịch vụ được đầu tư theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế, có cafe ngoài trời, có nhà hàng với những món ăn, thực đơn chuyên nghiệp, có công viên và có dịch vụ đưa đón bệnh nhân tốt…

Ngoài ra bệnh viện còn đầu tư trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến, cơ sở vật chất hoàn chỉnh. Đội ngũ bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng đều là những người có bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc tại những bệnh viện lớn trong nước và ngoài nước.