Banner Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Đồng Nai

Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Đồng Nai

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
Khu phố 3 , Trảng Dài, Biên Hòa, Tỉnh Đồng NaiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Da liễu Đồng Nai là bệnh viện chuyên khoa Da liễu hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, được thành lập hơn 30 năm (30/11/1985), là một bệnh viện chuyên khoa hạng III với chức năng khám và điều trị các bệnh về da.
Cơ sở ban đầu của bệnh viện là chuyên điều trị bệnh phong cho nhân dân trong và ngoài tỉnh, chăm sóc và điều trị nội trú cho bệnh nhân. Đến năm 2013 bệnh viện đã kiểm soát được tình hình bệnh phong và đã loại trừ được bệnh phong của tỉnh dưới sự kiểm tra, giám sát của các bệnh viện tuyến trên và viện Da liễu trung ương.
Hiện nay bệnh viện Da liễu Đồng Nai đã phát triển cùng với sự phát triển của tỉnh nhà đã triển khai nhiều kỹ thuật mới trong điều trị nội – ngoại trú, thực hiện đúng các phát đồ chuẩn quy trình Bộ Y tế.
Bệnh viện da liễu Đồng Nai luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện về cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật và đội ngũ nhân lực nhằm đảm bảo việc phục vụ tốt cho nhu cầu khám bệnh của nhân dân tỉnh Đồng Nai cùng các khu vực lân cận.
Đầu tư rất nhiều các trang thiết bị tiên tiến trên thế giới, được định kỳ kiểm tra hệ thống để các trang thiết bị hoạt động tốt nhất và an toàn trong khám và điều trị phục vụ cho nhân dân.
Nhiều trang thiết bị hiện đại đã được đầu tư trong những năm qua, nhất là các trang thiết bị mới, nhập khẩu, chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ, da liễu như: Máy IPL, Máy LED, Thiết bị Laser, Công nghệ điều trị bằng Nito lỏng, Máy Aqua Mesoderm, Thiết bị soi da và phân tích da.