Banner Bệnh Viện Đại Học Y Tân Tạo

Bệnh Viện Đại Học Y Tân Tạo

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
Lô 10 đường Đức Hoà Hạ, KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Tỉnh Long An, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Tỉnh Long An nói riêng và các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long, chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh. 

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo luôn mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và xây dựng, đào tạo một nền Y khoa hiện đại. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ Giáo sư – Chuyên gia, bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Với mục tiêu trở thành Bệnh viện khám điều trị hàng đầu tại Đức Hòa – Long An, ngoài việc xây dựng hệ thống phòng khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, bệnh viện cũng luôn chú trọng vào việc đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm nhất cho bệnh nhân. Mỗi phòng khám và điều trị đều trang bị các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật Bản…

Đội ngũ Bác sĩ là Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ bệnh viện lớn từ TP. Hồ Chí Minh như Từ Dũ, Hùng Vương, Chợ Rẫy… cùng với đội ngũ nhân viên Y tế được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Không gian phòng chờ khám và điều trị rộng rãi, thoáng mát tạo sự thân thiện và thoải mái như với gia đình. Hãy đến Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo và cảm nhận sự thoải mái,tiện nghi mà dành người bệnh.