Banner Bệnh Viện Điều Dưỡng Và Phục Hồi Chức Năng Phú Yên

Bệnh Viện Điều Dưỡng Và Phục Hồi Chức Năng Phú Yên

Lượt ĐK: 0
Thôn Long Thuỷ, An Phú, Tuy Hoà, Tỉnh Phú YênXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện được thành lập vào ngày 15/5/1999 tọa lạc tại xã An Phú, TP Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên. Từ 29 tháng 12 năm 2014 đổi tên thành Bệnh viện Phục hồi chức năng trực thuộc Sở Y tế. Khi đó, BV chỉ có một đơn nguyên điều trị nhà cấp 2, hầu hết là nhà cấp 4. Trang thiết bị thì chỉ có máy X-quang, siêu âm đen trắng, các thiết bị xét nghiệm cơ bản và một số dụng cụ tập PHCN đơn giản.
Từ đơn vị điều dưỡng đơn thuần 50 giường bệnh chuyển sang các hoạt động bệnh viện 100 giường bệnh, Bệnh viện gặp rất nhiều khó khăn thử thách. Qua 20 năm xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng, tập thể Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, chủ động trong việc phòng, điều trị và PHCN cho người bệnh, người khuyết tật.
Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, máy móc đạt chuẩn Bộ y tế. Bệnh viện luôn trang bị những máy siêu âm tốt nhất, chất lượng để điều trị cho các bệnh nhân. Bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đó cũng là một điểm cộng lớn trong lòng các bệnh nhân đã và đang khám tại đây.