Banner Bệnh Viện Đức Phúc

Bệnh Viện Đức Phúc

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
48 Ô Đồng Lâm, Phương Liên, Đống Đa, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đức Phúc – tên viết tắt của Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản và Nam học Đức Phúc. Đúng như tên gọi của nó, với sứ mệnh “ươm mầm hạnh phúc”, bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản và Nam học Đức Phúc là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn. Kết tinh những giá trị riêng có, Bệnh Viện Đức Phúc xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Với ưu thế về vị trí địa lí, thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc xứng đáng được coi là một Bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Bệnh viện Đức Phúc sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, nam khoa, phụ khoa, thận tiết niệu. Bệnh viện được xây dựng, áp dụng quá trình thăm khám chặt chẽ để bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng từ khâu thăm khám, điều trị và nội trú. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa nổi tiếng trong nước và quốc tế, từng có thời gian đào tạo ở các trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới (Mỹ, Nhật, Úc, Singapore…) tăng tỉ lệ thành công ở các ca thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và thụ tinh nhân tạo (IUI), hiện thực hóa nhanh chóng ước mơ làm cha mẹ cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Điều đặc biệt tất cả các hệ thống cơ sở vật chất, máy móc của bệnh viện đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc sở hữu đầy đủ các máy móc cần thiết để phục vụ quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị của các bác sĩ diễn ra nhanh chóng, chính xác. Điều này sẽ giúp các bệnh nhân tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà tỉ lệ thành công cao hơn.