Banner Bệnh Viện Gang Thép Thái Nguyên

Bệnh Viện Gang Thép Thái Nguyên

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
GVPH+P5Q, Trung Thành, Thái Nguyên, Tỉnh Thái NguyênXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Gang thép là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Thái Nguyên.

Trong những năm gần đây, bệnh viện đã đề ra nhiều giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Khuôn viên bệnh viện được cải tạo theo tiêu chí xanh - sạch - đẹp. Mở rộng khoa khám bệnh tăng thêm bàn khám, bàn làm xét nghiệm, siêu âm để tạo điều kiện người bệnh được khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng một cách nhanh nhất, giảm thời gian đi lại và chờ đợi của người bệnh... đặc biệt khu đón tiếp bệnh nhân có bảng hướng dẫn rõ ràng, bổ sung ghế, lắp đặt quạt và có bàn hướng dẫn, tư vấn... cho người bệnh.

Từ nhiều năm nay, bệnh viện tranh thủ mọi nguồn lực để cải tạo nâng cấp cơ sở hạ tầng, đầu tư đổi mới trang thiết bị y khoa nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn như máy siêu âm màu 4D, dao siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, máy nội soi tai mũi họng, máy nội soi đại tràng can thiệp, máy tán sỏi lazer, máy siêu âm tim, máy xét nghiệm miễn dịch, máy xét nghiệm máu, máy theo dõi nhịp thở bệnh nhân.

Cùng với đầu tư thiết bị, bệnh viện thu hút nguồn nhân lực và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đồng thời tạo điều kiện cho toàn bộ đội ngũ y bác sĩ nâng cao trình độ chuyên môn ở các chuyên khoa, tham gia các lớp tập huấn ngắn, đào tạo dài hạn để áp dụng triển khai các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh.