Banner Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Huế

Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Huế

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
17 Bùi Thị Xuân, Đúc, Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Đúc, Huế, Thừa Thiên HuếXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Giao thông vận tải Huế tiền thân là Bệnh viện Đường sắt Huế, được thành lập ngày 29/7/1975 qua nhiều lần chuyển đổi chức năng nhiệm vụ, ngày nay Bệnh viện Giao thông vận tải Huế là bệnh viện đa khoa hạng III có nhiệm vụ chính là khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, chăm lo bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành Giao thông vận tải và nhân dân trên địa bàn. Phòng chống dịch bệnh tại các đơn vị trong ngành trên địa bàn 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành từ Bệnh viện Trung ương Huế, Trường Đại học Y Dược Huế, nhiều kỹ thuật cao đã được triển khai tại bệnh viện như: phẫu thuật nội soi cắt túi mật, nội soi cắt tử cung, cắt u nang buồng trứng, thủng tạng rỗng, nội soi cắt ruột thừa viêm, mổ trĩ bằng phương pháp longo, kết hợp xương các loại, phẫu thuật nội soi Tai-Mũi-Họng.v.v… Công suất sử dụng giường bệnh luôn đạt 100% kế hoạch, số lượt khám hàng ngày trung bình từ 300 đến 350 bệnh nhân. Bệnh viện là đơn vị tự chủ toàn bộ chi thường xuyên đang tiến tới tự chủ chi đầu tư và hạch toán như doanh nghiệp. Bệnh viện không ngừng phấn đấu vươn lên với mục tiêu trở thành một cơ sở y tế “Tận tâm – chuyên nghiệp – hiệu quả”.

Bệnh viện luôn là lá cờ đầu của ngành Y tế Giao thông vận tải. Năm 2007, 2008, Bệnh viện được công nhận là “Bệnh viện xuất sắc toàn diện”; năm 2010 được tặng Cờ thi đua của Bộ Giao thông vận tải; năm 2012 Bệnh viện được công nhận “Tập thể lao động xuất sắc” và được tặng Cờ thi đua của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Y tế. Tổ chức Công đoàn được tặng Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam năm 2016. Ngoài ra còn nhiều phần thưởng cao quý cho tập thể, cá nhân trong các lĩnh vực công tác.