Banner Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Trung Ương

Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Trung Ương

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
Ngõ 84 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương hay còn gọi là Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng I năm 2006. Đây là thành quả của quá trình không ngừng nỗ lực xây dựng và cống hiến của toàn thể đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện. Bên cạnh đó, Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương còn là đơn vị y tế đầu tiên được lập thí điểm cổ phần hóa theo chỉ đạo của Chính phủ.

Nhiệm vụ chính của Bệnh viện Giao thông vận tải là bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho các cán bộ, công nhân viên chức của ngành Giao thông vận tải và người dân trên địa bàn TP. Hà Nội. Bệnh viện còn chuyên tiếp nhận và điều trị các trường hợp bệnh nặng từ tuyến dưới.

Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương luôn đề cao và chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất. Năm 2015, bệnh viện đã khánh thành toà nhà nghiệp vụ kĩ thuật với quy mô 7 tầng và hệ thống hạ tầng đồng bộ. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tập trung nhân lực phát triển các kĩ thuật tiên tiến, hiện đại trong chẩn đoán và đầu tư nâng cấp các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị.