Banner Bệnh Viện Hoàn Mỹ Minh Hải

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Minh Hải

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
Số 9 Lạc Long Quân - Âu Cơ, khóm 5, 7, Cà Mau, Tỉnh Cà MauXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Ra đời từ năm 2010 với sứ mạng mang tới cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp người dân được khám, chữa bệnh hiệu quả mà không còn phải di chuyển xa xôi và tốn kém, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực Cà Mau và các tỉnh, thành lân cận.

Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong nhiều năm qua, đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại các chuyên khoa của bệnh viện.

“Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải. Với quan điểm “lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị”. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải có đội ngũ nhân viên luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng, bệnh viện không ngừng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện trong hệ thống Hoàn Mỹ cũng như các bệnh viện, tổ chức chăm sóc y tế uy tín. Việc đầu tư các thiết bị y tế thế hệ mới cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân.