Banner Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
Thôn Trung Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh PhúcXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tọa lạc trên diện tích hơn 2.5ha tại xã Định Trung – Tp. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Bệnh viện có quy mô hơn 200 giường bệnh, 5 phòng phẫu thuật hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ, chất lượng với hơn 300 nhân viên và gần 100 bác sĩ chuyên khoa toàn thời gian, hơn 100 bác sĩ cộng tác chuyên môn. Đội ngũ nhân lực của Bệnh viện là các Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Ung bướu, Ngoại khoa, Phụ Sản, … góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài tỉnh.

Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân, xác định trang thiết bị y tế công nghệ mới sẽ là bước đột phá quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, cao cấp như:
Hệ thống máy miễn dịch tự động thế hệ mới nhất của hãng Abbott (Hoa Kỳ) và Roche (Thụy Sĩ) để chẩn đoán, sàng lọc các bệnh: Ung thư; dị tật thai nhi;… cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Song song với tập trung nguồn vốn đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng hiện đại, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tăng cường đầu tư về nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia y tế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết là các Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cao cấp được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, từng làm việc lâu năm tại các Bệnh viện hàng đầu.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện luôn không ngừng phát triển lớn mạnh, từ 8 khoa ban đầu nay đã có 13 khoa, 5 phòng chức năng. Nhờ sự tận tâm, nỗ lực của tập thể nhân viên y tế, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã và đang trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được người dân trong và ngoài tỉnh lựa chọn gửi gắm niềm tin. Chính những ghi nhận đó là động lực để Bệnh viện cố gắng hơn nữa, hoạt động hiệu quả với tôn chỉ “Chăm sóc bạn bằng cả trái tim” mà Bệnh viện luôn hướng tới, giúp người dân tiết kiệm thời gian và chi phí, được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất.