Banner Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Cát Dài, Lê Chân, Hải PhòngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là bệnh viện đa khoa tuyến cuối cùng của thành phố Hải phòng, với 1400 giường kế hoạch và 2.223 giường thực kê được tổ chức thành 10 phòng, ban chức năng, 32 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng và 3 trung tâm. Bệnh viện là tuyến cao nhất có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh.....

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là đơn vị đi đầu trong thực hiện Đề án bệnh viện vệ tinh của ngành Y tế, hiện bệnh viện là vệ tinh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện E Hà Nội. Với mục tiêu đưa Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trở thành Trung tâm Y tế chuyên sâu vùng Duyên hải Bắc Bộ, rút ngắn khoảng cách chất lượng khám chữa bệnh giữa bệnh viện tuyến trên và tuyến dưới, đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho ngành Y tế Hải Phòng, thời gian qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đặc biệt quan tâm chú trọng đến công tác đào tạo – chỉ đạo tuyến.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với vai trò là tuyến cuối cùng, cao nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân của thành phố Hải Phòng đang ngày càng trở nên gần gũi, thân thiết hơn đối với mỗi người dân của “Thành phố Cảng”, cũng như nhân dân các tỉnh lân cận.