Banner Bệnh Viện Huyện Bình Chánh

Bệnh Viện Huyện Bình Chánh

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
1 Đường số 1, Khu trung tâm hành chính huyện, Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh Viện Huyện Bình Chánh là một bệnh viện đa khoa hạng II trực thuộc UBND Huyện Bình Chánh và được xác định nằm tại cửa Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có khả năng tiếp nhận các ca cấp cứu, chăm sóc và điều trị cho những trường hợp bệnh nặng. Điều này giúp những bệnh viện trong trong tâm thành phố giảm bớt tình trạng quá tải.

Hiện tại bệnh viện có khả năng tiếp nhận 500 lượt thăm khám và điều trị đối với bênh nhân ngoại trú, 350 lượt khám chữa bệnh đối với bệnh nhân nội trú, 100 lượt cấp cứu mỗi ngày và có 340 giường bệnh. Cơ cấu tổ chức tại đây bao gồm 317 nhân viên trong đó có 72 bác sĩ và 27 dược sĩ; 20 phòng khoa bao gồm 5 phòng chức năng và 15 khoa.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Huyện Bình Chánh đều là những người đã từng học tập và làm việc tại những bệnh viện uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có trách nhiệm cao. Bên cạnh đó bệnh viện còn được xây dựng với nhiều khoa ban khác nhau tạo nên sự chuyên nghiệp. Phòng ốc rộng rãi, có cửa sổ, có ban công thoáng mát và sạch sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.