Banner Bệnh Viện II Lâm Đồng

Bệnh Viện II Lâm Đồng

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
263 Trần Quốc Toản, B'lao, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm ĐồngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện II Lâm Đồng được thành lập từ năm 1984 là Bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng II trực thuộc Sở Y tế Lâm Đồng, chịu trách nhiệm công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thành phố Bảo Lộc và 6 huyện phía nam của Tỉnh Lâm Đồng.

Nhằm đem đến cho bệnh nhân môi trường khám chữa bệnh tốt nhất, bệnh viện II Lâm Đồng rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thoải mái và tiện nghi. Bệnh viện thường xuyên cập nhật những trang thiết bị y tế mới nhất nhằm đáp ứng cho việc khám và điều trị bệnh.

Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác xã hội hóa y tế và tự chủ tài chính, bệnh viện đã trang bị được nhiều trang thiết bị hiện đại như máy CT Scanner 16 lát, Xquang kỹ thuật số, siêu âm màu 4D, phẫu thuật nội soi nhiều lĩnh vực, tán sỏi niệu nội soi bằng laser, thận nhân tạo, lọc máu, C-arm, mổ vi phẫu,.. Điều này đã góp phần làm cho chất lượng khám chữa bệnh ngày càng nâng cao.

Hiện tại, Bệnh viện đã thực hiện tất cả các phẫu thuật cấp cứu như chấn thương sọ não, vết thương tim, phẫu thuật nội soi, hồi sức tích cực nội khoa, nhi khoa, sơ sinh… Bệnh viện luôn phối hợp với các bệnh viện lớn tại Tp HCM như: Thống Nhất, Chợ Rẫy, Từ Dũ, 115, Gia Định, Chấn thương chỉnh hình, Ung bướu,.. Bệnh viện cũng hợp tác với JICA của Nhật, DVA của Đan Mạch.