Banner Bệnh Viện Kiến An

Bệnh Viện Kiến An

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
35 Trần Tất Văn, Phù Liễn, Kiến An, Thành phố Hải PhòngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Kiến An được thành lập từ năm 1955. Đến năm 2008, Bệnh viện được Uỷ ban nhân dân Thành phố công nhận là bệnh viện đa khoa hạng I và trở thành một trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất thành phố Hải Phòng. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, ngày nay, Bệnh viện Kiến An đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, người nhà người bệnh cũng như cán bộ nhân viên bệnh viện.

Bệnh viện có qui mô 550 giường bệnh kế hoạch, 700 giường bệnh thực kê, với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và y đức, trong đó có 118 Bác sĩ, tỷ lệ bác sĩ sau đại học chiếm 70.3%, gồm: 2 Tiến sĩ, 17 BSCKII, 36 BSCKI, 21 thạc sĩ và 395 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Hằng năm, bệnh viện thường xuyên cử nhân viên y tế đi đào tạo tại các trường, các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tuyến trung ương để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển chuyên khoa sâu.

Bệnh viện tổ chức thành 36 khoa phòng trong đó có 08 Phòng chức năng, 19 khoa lâm sàng, 09 khoa cận lâm sàng với đầy đủ các chuyên khoa.

Với phương châm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, Bệnh viện đã liên tục cải cách để trở thành địa chỉ khám tin cậy cho tất cả mọi người.