Banner Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương

Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
1A Phương Mai , Phương Mai, Đống Đa, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Lão khoa Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Lão khoa. Bệnh viện chuyên chăm sóc sức khỏe, thăm khám và điều trị các bệnh lý cho những bệnh nhân cao tuổi ở Việt Nam.

Bệnh viện được thành lập và đi vào hoạt động với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Bên cạnh đó bệnh viện còn thường xuyên cải thiện các hoạt động thăm khám, quy trình điều trị một cách khoa học và tiến bộ nhằm giảm bớt những khó khăn, bệnh lý cho các bệnh nhân cao tuổi.

Bệnh viện thường xuyên tổ chức chương trình “Quản lý tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh Parkinson, sa sút trí tuệ” nhằm hỗ trợ và cung cấp những kiến thức cần thiết cho bệnh nhân. Đồng thời giúp bệnh nhân kiểm soát tốt các bệnh mạn tính nguy hiểm thường gặp ở người cao tuổi.

Hơn thế bệnh viện còn liên tục cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh lý, tăng cường quá trình đào tạo đội ngũ bác sĩ, đội ngũ nhân viên, y tá giúp chăm sóc tốt và mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân.