Banner Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Tỉnh Hà Giang

Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Tỉnh Hà Giang

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
Tổ 3, Minh Khai, Hà Giang, Tỉnh Hà GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Hà Giang là bệnh viện chuyên khoa hạng 2 tuyến tỉnh, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Hà Giang. Bệnh viện thực hiện chức năng khám, chữa bệnh lao và bệnh phổi; đồng thời bệnh viện còn là cơ sở thực hành đào tạo cán bộ y tế ở bậc trung học.

Ngoài ra, bệnh viện thường xuyên tổ chức nghiên cứu khoa học về y học; kết hợp với các bệnh viện tuyến dưới thực hiện các chương trình về chăm sóc sức khoẻ ban đầu trong địa bàn tỉnh, thành phố và các ngành.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Lao & phổi Hà Giang tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.