Banner Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Vĩnh Long

Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Vĩnh Long

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
290/16 ấp Hưng Quới, Thanh Đức, Long Hồ, Tỉnh Vĩnh LongXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện lao và bệnh phổi Vĩnh Long là bệnh viện công lập Hạng 2 tại Vĩnh Long. Đồng thời chịu sự quản lý và chỉ đạo chuyên môn của Bệnh viện Phổi TW Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh, nâng cao ý thức chống dịch bệnh của người dân.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. BVLP Vĩnh Long là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Vĩnh Long.

BVLP Vĩnh Long có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao.Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa.. .tại Vĩnh Long. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về BVLP Vĩnh Long để có những đánh giá khách quan nhất.
Ngoài ra, bệnh viện có hệ thống thông tin trang web đầy đủ, rất thuận tiện cho bệnh nhân tham khảo.