Banner Bệnh Viện Mắt Hà Nội - Thái Bình

Bệnh Viện Mắt Hà Nội - Thái Bình

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
709 Lê Quý Đôn, Trần Lãm, Thái Bình, Tỉnh Thái BìnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Được chính thức thành lập từ tháng 06/2020, Bệnh viện Mắt Hà Nội – Thái Bình là Bệnh viện chuyên khoa Mắt công nghệ cao hiện đại bậc nhất Thái Bình với các chuyên gia, bác sỹ đến từ Trung ương và Hà Nội. Bệnh viện đã khẳng định được vị thế, uy tín, chất lượng khám và điều trị cũng như sự tin tưởng của người dân trong tỉnh và các tỉnh/thành lân cận.
Đội ngũ y bác sĩ – chuyên gia của Bệnh viện được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mắt. Các bác sĩ của bệnh viện đã sở hữu các chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ phẫu thuật đạt chuẩn trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Ts. Bs Đặng Xuân Nguyên là chuyên gia nhãn khoa hàng đầu Việt Nam đã từng phẫu thuật thành công trên 50.000 ca, trong đó có nhiều ca bệnh khó.

Bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu thế vượt trội giúp điều trị an toàn, chính xác và giảm nhẹ các nguy cơ biến chứng cho người bệnh.

Đến với Bệnh viện quý khách hàng yên tâm về dịch vụ đón tiếp, chăm sóc tận tình, thủ tục nhanh gọn, tiện lợi với thái độ, tác phong chuyên nghiệp theo chuẩn bệnh viện quốc tế. Hệ thống phòng khám, phòng điều trị và các khu dịch vụ được bố trí sạch đẹp, đặc biệt hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn chống nhiễm khuẩn tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.