Banner Bệnh Viện Mắt Hà Nội

Bệnh Viện Mắt Hà Nội

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
Số 37 phố Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Mắt Hà Nội tọa lạc ở địa chỉ số 37 Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Mắt của thành phố Hà Nội có chức năng khám điều trị các bệnh lý về mắt và đảm nhiệm công tác chỉ đạo chuyên môn của tất cả các cơ sở chuyên khoa Mắt trực thuộc Sở y tế Hà Nội.

Bệnh viện Mắt Hà Nội trong vai trò là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của thành phố Hà Nội, nhiều năm qua công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được coi trọng và quan tâm. Hàng năm, Bệnh viện Mắt Hà Nội cử nhiều đoàn cán bộ là những bác sĩ có chuyên môn giỏi đến các bệnh viện tuyến dưới để chuyển giao khoa học kỹ thuật và triển khai các chương trình phòng chống mù lòa cộng đồng.

Cùng với xu thế hội nhập phát triển chung của đất nước, ý thức được vai trò lớn lao về chuyên khoa đầu ngành Mắt của thủ đô, lãnh đạo Bệnh viện Mắt Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đồng lòng hướng tới tương lai, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh Mắt của nhân dân Thủ đô và cả nước.