Banner Bệnh Viện Mắt Thành Phố Đà Nẵng

Bệnh Viện Mắt Thành Phố Đà Nẵng

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
68 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà NẵngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng thuộc bệnh viện chuyên khoa khu vực hạng II với quy mô 180 giường bệnh nội trú và hơn 150 cán bộ, viên chức. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng: Cho đến ngày 06/10/1998, Quyết định số 5557/1998/QĐ-UB được ban hành, bệnh viện Mắt Đà Nẵng ra đời và được di chuyển về cơ sở mới. Đây là một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh mắt đột phá trong công tác đối ngoại chuyên khoa và có sự hướng dẫn, hỗ trợ của chuyên gia nước ngoài. Đến nay, bệnh viện Mắt Đà Nẵng đã có hơn 20 năm hoạt động và tiếp nhận khá nhiều trường hợp khó khăn.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có sự góp mặt của rất nhiều các cán bộ viên chức chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện hầu như đều là những người có kinh nghiệm và được khá nhiều bệnh nhân tin tưởng như BSCKI Nguyễn Văn Khôi; BSCKII Hồ Thị Ngọc; BSCKII Nguyễn Bá Thùy Vân; Bác sĩ Thái Lê Na…

Có thể nói, đây là thời kỳ phát triển nhất của bệnh viện Mắt Đà Nẵng với 129 cán bộ y tế, cơ sở hạ tầng cũng trở nên khang trang, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến hơn.