Banner Bệnh Viện Mắt Tỉnh Hà Nam

Bệnh Viện Mắt Tỉnh Hà Nam

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
Trần Hưng Đạo, Liêm Chính, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam, Liêm Chính, Phủ Lý, Hà NamXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Mắt tỉnh Hà Nam được thành lập theo quyết định số: 1039/QĐ-UBND ngày17/10/2006 của UBND tỉnh Hà Nam. Bệnh viện với quy mô 70 giường bệnh,hoạt động với chức năng, nhiệm vụ của một bệnh viện chuyên khoa hạng ba theo quy định của Luật pháp về Khám bệnh chữa bệnh và quy chế bệnh viện (Quyết định số 1895/1997/BYT-QĐ ngày 19/9/1997 của Bộ Y tế) đó là: Cấp cứu, khám bệnh và chữa bệnh; Đào tạo cán bộ; Nghiên cứu khoa học; Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật; Phòng bệnh, Hợp tác quốc tế; Quản lý kinh tế.

Bệnh viện Mắt Hà Nam là bệnh viện công lập hạng 3 trực thuộc tỉnh Hà Nam. Đây là một trong những bệnh viện được đánh giá cao, là sự lựa chọn đáng tin cậy của người dân trong địa bàn.

Trong những năm qua, việc triển khai một số kĩ thuật hiện đại trong điều trị cho bệnh nhân đã được bệnh viện thực hiện tốt. Đặc biệt, bệnh viện đã đưa vào dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình như: nâng mí, lấy mỡ mi thừa, nối lệ quản. Đây là những loại dịch vụ hiện người dân có nhu cầu nhiều, đặc biệt là chị em phụ nữ. Phẫu thuật thẩm mĩ tạo hình cũng là một hướng phát triển mới của các bệnh viện mắt ở Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân.