Banner Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
468 Nguyễn Trãi, 08, 5, Thành phố Hồ Chí Minh, 08, 5, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu cũng như điều trị chuyên sâu cho nhân dân trong và ngoài khu vực. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương hoạt động theo mô hình viện - trường với nhiều chuyên gia đến từ các trung tâm đào tạo uy tín.

Bệnh viện luôn đổi mới, nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm, máy nội soi các loại, máy CT - Scannet, hệ thống định vị phẫu thuật thần kinh, hệ thống vi sinh - sinh học phân tử, máy LED, CT Scan , MRI 1.5 Tesla , Video điện não … hỗ trợ rất tốt công tác khám chữa bệnh chính xác và đạt kết quả cao.

Là cơ sở y tế thành lập đã lâu, nên đội ngũ bác sĩ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn nỗ lực hết mình nhằm tìm ra đúng bệnh và có hướng giải quyết triệt để bệnh tình cho bệnh nhân. Đồng thời, để theo kịp với các nước tiên tiến trên thế giới, bệnh viện thường xuyên nâng cao tay nghề cũng như những kiến thức chuyên môn để bồi dưỡng thêm kỹ năng nghề nghiệp cho các bác sĩ thông qua các lớp học trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên y tế, nhân viên điều dưỡng tận tình, chu đáo hướng dẫn đã tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và hài lòng. Do đó, mà bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã nhận được rất nhiều sự tin cậy và đánh giá tích cực của bệnh nhân, trở thành địa chỉ phòng khám uy tín