Banner Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Lượt ĐK: 0
15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện nhi đồng thành phố được thành lập từ ngày 16/2/2017 với diện tích hơn 12.4 hecta và quy mô 1000 giường. Hiện nay, mỗi năm bệnh viện tiếp nhận 1.200 - 1.300 bệnh nhân nhi đến khám, 350 - 400 ca điều trị nội trú và cứu sống nhiều ca bệnh khó.

Các dịch vụ khám và chữa bệnh cho bệnh nhân nhi tại bệnh viện điển hình như khám sức khỏe tổng quát, chỉnh nha thẩm mỹ, điều trị tật khúc xạ, kiểm soát bệnh truyền nhiễm và bệnh lý di truyền….Đây cũng là bệnh viện trong thành phố có y học hạt nhân và khu xạ trị dành riêng cho trẻ em.

Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố có đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng giỏi được điều động từ hai bệnh viện chuyên khoa nhi lớn của thành phố là Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Nhi đồng 2. Tại đây, các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công tác khám và chữa bệnh cho trẻ. Bên cạnh đó để nâng cao chuyên môn phục vụ công tác điều trị, chăm sóc người bệnh, bệnh viện đã mở các lớp tập huấn về lý thuyết cũng như thực hành trong lĩnh vực y khoa, nghiên cứu khoa học… cho các bác sĩ, y sĩ, cán bộ nhân viên.

Bệnh viện dựa trên giá trị cốt lõi là TẬN TÂM- NĂNG ĐỘNG- HỢP TÁC- CÔNG BẰNG. Bệnh viện đang từng bước hoàn thiện và luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo cho tất cả các bệnh nhi tại TPHCM cũng như cả nước, đặc biệt là người dân đồng bằng sông Cửu Long.