Banner Bệnh Viện Nhi Lâm Đồng

Bệnh Viện Nhi Lâm Đồng

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
57 Đường Thánh Mẫu, 7, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, 7, Đà Lạt, Lâm ĐồngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Nhi Lâm Đồng được xây dựng vào năm 2010 và chính thức khánh thành vào năm 2017 với diện tích hơn 17.000m2, đây được biết đến là một trong những bệnh viện nhi lớn nhất tại tỉnh Lâm Đồng.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, bệnh viện luôn chú trọng tới việc nâng cao chuyên môn cho cán bộ công nhân viên, bồi dưỡng về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, bệnh viện còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ một cách toàn diện. Chính vì vậy, bệnh viện Nhi Lâm Đồng đã trở thành địa chỉ tin tưởng của ba mẹ trong việc chăm sóc và điều trị cho các bé.

Bệnh viện nhi Lâm Đồng có quy mô 100 giường bệnh với chi phí đầu tư xây dựng lên đến 245 tỷ VNĐ. Như vậy, có thể thấy rằng những trang thiết bị, cơ sở vật chất tại bệnh viện vô cùng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh phức tạp của các bé. Việc trang bị những kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng theo dõi, can thiệp y tế sâu hơn đối với những ca bệnh khó, mang lại hiệu quả tốt nhất khi điều trị tại đây.

Bên cạnh đó, bệnh viện nhi Lâm Đồng quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi nhất của toàn tỉnh, mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín nhất. Với thế mạnh là các bác sĩ nhiệt tình, thân thiện, thăm khám cẩn thận về bệnh tình của trẻ cũng như hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh, bệnh viện trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho ba mẹ ở tỉnh Lâm Đồng lẫn những khu vực lân cận khác.