Banner Bệnh Viện Nội Tiết Nghệ An

Bệnh Viện Nội Tiết Nghệ An

Lượt ĐK: 7
Đánh giá: 5
11 Mai Hắc Đế, Hà Huy Tập, Vinh, Tỉnh Nghệ AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Tiền thân là trung tâm Nội tiết Nghệ An, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An (đường Mai Hắc Đế, phường Quán Bàu, TP. Vinh – Nghệ An) mới thành lập cách đây không lâu nhưng đã được mở rộng quy mô cả về bề rộng lẫn chiều sâu, đáp ứng nhu cầu khám – chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh, xứng tầm là địa chỉ được nhân dân tin cậy.

Cơ sở vật chất được đầu tư với khu điều trị nội trú 6 tầng, khu khám bệnh và điều trị ngoại trú 4 tầng khang trang sạch đẹp; Về trang thiết bị y tế, bệnh viện đã có các thiết bị y tế chất lượng cao, phục vụ khám chữa bệnh. Trong đó có một số thiết bị hiện đại như: Máy chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt, máy đo loãng xương toàn thân, hệ thống máy chạy thận nhân tạo để phục vụ bệnh nhân.

Về nhân lực, đến nay bệnh viện đã có 165 cán bộ, nhân viên được đào tạo từ trình độ chuyên khoa định hướng chuyên ngành trở lên, trong đó có 30% cán bộ có trình độ chuyên khoa I, II, tiến sỹ và thạc sỹ bệnh viện phát triển thêm các khoa, phòng, hiện có 9 khoa chuyên môn, 3 phòng chức năng.

Mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh, cán bộ, nhân viên, y, bác sỹ bệnh viện tiên phong thực hiện quy tắc ứng xử, quy định về y đức và đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An ngày càng khẳng định vị thế của đơn vị y tế uy tín, chất lượng; đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân.