Banner Bệnh Viện Nội Tiết Thanh Hóa

Bệnh Viện Nội Tiết Thanh Hóa

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
476 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, Thanh Hóa, Tỉnh Thanh HóaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết và chuyển hóa của tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện được thành lập từ năm 2006, quy tụ đội ngũ 164 bác sỹ và cán bộ y tế có tay nghề cao, hết mình, tận tâm vì người bệnh, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm sinh hóa tự động của Nhật Bản có thông số 600 xét nghiệm/giờ, máy huyết học đa thông số; hệ thống máy X- quang tăng sáng cả sóng; máy siêu âm màu 4D. Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng đến chất lượng đội ngũ y, bác sỹ khi cử 16 viên chức đi nâng cao trình độ chuyên môn; phối hợp với các bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức lớp đọc điện tim cho các bác sỹ; tổ chức sinh hoạt chuyên đề, công tác giáo dục tư tưởng cho các y bác sỹ.

Bệnh viện đã khám sàng lọc đái tháo đường cho 2.290 đối tượng tại 12 xã; lập hồ sơ theo dõi tại cộng đồng 400 người mắc bệnh đái tháo đường, tiền đái tháo đường. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng triển khai việc khám bướu cổ tại cộng đồng và trường học khi khám cho 3.200 học sinh và 2.500 đối tượng khác.