Banner Bệnh Viện Phổi Nghệ An

Bệnh Viện Phổi Nghệ An

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
Xóm Lương Đống, Nghi Vạn, Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện phổi Nghệ An được thành lập năm 1957, quy mô xây dựng hoạt động của Điều dưỡng đường liên khu 4, Bộ Y tế quyết định thành lập Phân viện Lao trực thuộc Bộ Y tế (đây là tiền thân của bệnh viện phổi Nghệ An hiện nay).
Đội ngũ y Bác sĩ tại bệnh viện có chuyên môn cao được tập huấn và rèn luyện một cách bài bản. Tại đây có các Thạc sĩ, Bác sĩ, Tiến sĩ trong lĩnh vực phổi tự tin mang đến cho bệnh nhân sự bảo vệ tốt nhất. Đối với đội ngũ Y tế tại bệnh viện phổi Nghệ An sức khoẻ của bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu của Bác sĩ.

Sau 63 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện phổi Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa hạng 2 tuyến tỉnh, với quy mô 415 giường bệnh. Trong những năm gần đây bệnh viện tích cực nâng cao chất lượng thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại. Hiện nay hệ thống quản lý bệnh viện được tự động hoá bằng công nghệ, hỗ trợ bệnh nhân trong việc khám và chữa trị lấy số xếp hàng, nhằm tối ưu hoá thời gian cho bệnh nhân tại bệnh viện.
Trong chiều dài hoạt động bệnh viện lao phổi Nghệ An vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý. Bệnh viện Nghệ An ngày càng phát triển về mọi mặt, xứng tầm là một trong những trung tâm kỹ thuật cao và cũng là Bệnh viện đứng top đầu khu vực Bắc Trung Bộ trong chuyên ngành lao và phổi.