Banner Bệnh Viện Phổi Tỉnh Nam Định

Bệnh Viện Phổi Tỉnh Nam Định

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
136 Phạm Ngọc Thạch, Lộc Hạ, Nam Định, Tỉnh Nam Định, Lộc Hạ, Nam Định, Nam ĐịnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Nam Định là Bệnh viện chuyên khoa hạng II, một trong những địa chỉ thăm khám các bệnh về hô hấp, lao và bệnh phổi uy tín chất lượng và được rất nhiều bệnh nhân khu vực lựa chọn.

Bệnh viện có nhiệm vụ thu dung, điều trị cho bệnh nhân lao, bệnh nhân Hen - COPD và các bệnh phổi nhiễm trùng khác (viêm phổi, viêm phế quản, apxe phổi...); thực hiện Chương trình chống lao quốc gia, chương trình chống nhiễm khuẩn cấp tính đường hô hấp của trẻ em (ARI) tại cộng đồng. Để đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao của người dân, bệnh viện đã chú trọng đầu tư xây dựng hạ tầng khang trang, mua sắm trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh.

Tập thể cán bộ , nhân viên bệnh viện rất quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường , xử lý rác thải y tế tạo môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện trong bệnh viện. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Lao và Phổi, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.