Banner Bệnh Viện Phong Và Da Liễu Tỉnh Sơn La

Bệnh Viện Phong Và Da Liễu Tỉnh Sơn La

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
Bản Cọ, Chiềng An, Sơn La, Tỉnh Sơn LaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện phong và da liễu Sơn La là Bệnh viện hạng III trực thuộc Sở Y tế Sơn La. Tiền thân là trung tâm da liễu tỉnh, năm 2005, bệnh viện phong và da liễu được thành lập, với nhiệm vụ: khám, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh phong và da liễu trên địa bàn tỉnh.

Bệnh viện luôn tạo điều kiện cho các y, bác sỹ tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn tại các khóa học dài hạn, ngắn hạn ở các trường đại học chuyên ngành, các bệnh viện tuyến Trung ương, đơn vị còn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn, trao đổi, thảo luận bệnh án của bệnh nhân… tìm phương pháp điều trị hiệu quả. Hiện nay, đội ngũ thầy thuốc của bệnh viện đủ khả năng đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.

Trong hoạt động, bệnh viện luôn thực hiện nghiêm túc quy chế bệnh viện, quy chế chuyên môn; thực hiện được đa số các kỹ thuật cơ bản quy định của tuyến, bảo đảm chính xác, an toàn; áp dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh, tạo thuận lợi cho người bệnh đến khám và điều trị chuyên khoa.