Banner Bệnh Viện Phụ Sản An Đức

Bệnh Viện Phụ Sản An Đức

Lượt ĐK: 7
Đánh giá: 5
Lô ĐT 01, Khu Trung tâm y tế, Trần Lãm, Thái Bình, Tỉnh Thái BìnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện phụ sản An Đức là một bệnh viện sản khoa tư nhân đầu tiên ở Thái Bình, nằm ở lô DT01 - khu trung tâm Y Tế - thành phố Thái Bình. Bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày một gia tăng của người dân.

Bệnh viện được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện tiên tiến trên toàn quốc. Nhưng quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ, với đội ngũ các thày thuốc giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa sản phụ hàng đầu, tầm cỡ tham gia vào công tác khám, chữa bệnh và điều trị, Bệnh viện chúng tôi có thể đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh ở mức độ cao nhất , giúp người bệnh trong tỉnh Thái Bình cũng nhưcác tỉnh lân cận có thể được thụ hưởng các thành quả y học hiện đại ngay tại trong nước, mà không phải tốn thêm thời gian và chi phí đi xa chữa bệnh.

Slogan của bệnh viện là “Nâng niu thiên thần Việt”, vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh, nên chúng tôi không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo cảm giác thoải mái và hài lòng ở mức độ cao nhất cho các khách hàng.