Banner Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Cơ Sở 2

Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Cơ Sở 2

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
38 Cảm Hội , Đống Mác, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Phụ Sản cơ sở 2 tọa lạc tại địa chỉ 38 phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy trong khám chữa bệnh sản phụ khoa, nam khoa, Cơ sở 2 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao và các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt với tất cả sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu dành cho người bệnh.

Lời cam kết của chúng tôi là không chỉ đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản mà còn mang đến sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh. Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết tạo ra một môi trường khám, chữa bệnh thân thiện phù hợp với người bệnh, từ phòng khám, phòng xét nghiệm, siêu âm, phòng thủ thuật, phòng lưu trú bệnh nhân… được thiết kế lịch sự, trang nhã, đầy đủ các trang thiết bị tối tân nhất cho đến việc cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh sản, phụ khoa, nam khoa.

Với đội ngũ chuyên gia y tế, bác sĩ giỏi, đội ngũ dược sĩ, điều dưỡng nhân viên y tế chuyên môn cao, tận tâm và chuyên nghiệp của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, chúng tôi mong muốn mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao. Tất cả đều hướng đến điểm đích là sự hài lòng của người bệnh với hiệu quả điều trị tốt nhất.