Banner Bệnh Viện Phụ Sản Tâm Phúc

Bệnh Viện Phụ Sản Tâm Phúc

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
Số 10 Hồ Sen, Trại Cau, Lê Chân, Thành phố Hải PhòngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, bệnh viện Tâm Phúc tự hào là bệnh viện chuyên khoa tư nhân đầu tiên tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ y tế về Sản Phụ khoa một cách toàn diện và trọn vẹn. Song song với việc điều trị và chăm sóc y tế, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ chăm sóc nghỉ dưỡng tương đương với khách sạn 3 sao.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, thường xuyên ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong công tác chăm sóc sức khỏe, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ chuyên biệt tại đây như: Dịch vụ khám, siêu âm; Dịch vụ sàng lọc sau sinh phất hiện dị tật cho trẻ; Lưu trữ tế bào gốc…

Bệnh viện được đầu tư đồng bộ với hệ thống máy móc tiên tiến, áp dụng các công nghệ mới giúp kiểm soát tốt các tình huống có thể xảy ra và khiến bệnh nhân và sản phụ có thể hồi phục nhanh chóng, an toàn sau sinh nở hoặc điều trị. Hệ thống phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có nút gọi y tá ở phí đầu giường, mang đến cảm giác thực sự thoải mái cho thai phụ và gia đình.

Tại Bệnh viện Tâm Phúc, cả mẹ và bé sẽ được chăm sóc trong điều kiện y tế an toàn và thoải mái nhất. Em bé khi ra đời sẽ được uống vitamin K và tiêm mũi viêm gan B đầu tiên miễn phí. Ngoài ra, các bé được chăm sóc và được thực hiện một số xét nghiệm cần thiết, giúp phát hiện sớm nguy cơ và điều trị sớm cho bé. Các bé sinh non hoặc sức khỏe yếu được chăm sóc đặc biệt và theo dõi thường xuyên bởi đội ngũ các y bác sĩ tận tâm, yêu trẻ. Bệnh viện Tâm Phúc là nơi các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin.