Banner Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Hà Giang

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Hà Giang

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
Thôn Vạt , Việt Lâm, Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang, Việt Lâm, Vị Xuyên, Hà GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Giang là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, được thành lập năm 2010, bệnh viện có quy mô 80 giường bệnh, thưc hiện chức năng, nhiệm vụ là khám chữa bệnh đa khoa, phục hồi chức năng (PHCN) và điều dưỡng cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Tổ chức bộ máy hiện nay gồm có 4 phòng chức năng, 8 khoa lâm sàng, cận lâm sàng, số cán bộ là 74 người trong đó có 17 bác sỹ đã đào tạo chuyên khoa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Giang được trang bị nhiều máy móc khá hiện đại nhất là các thiết bị chuyên ngành vật lý trị liệu kết hợp với việc sử dụng nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên để điều trị hiệu quả các bệnh về cơ xương khớp, thần kinh, các di chứng liệt, sau chấn thương và cung cấp dụng cụ chỉnh hình, chân giả cho người khuyết tật. Từ năm 2017, bệnh viện đã triển khai khám, điều trị và quản lý các bệnh mạn tính như tiểu đường, tăng huyết áp cho người bệnh trên địa bàn theo phân tuyến chuyên môn.
Trong những năm qua, Bệnh viện luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao, nổi bật ở các lĩnh vực khám chữa bệnh, điều dưỡng, PHCN và triển khai chương trình PHCN dựa vào cộng đồng.