Banner Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Hà Hội

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Hà Hội

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
35 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội tiền thân là Làng Hòa Bình Thanh Xuân. Bệnh viện có một cơ sở duy nhất nằm trên số 35 phố Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Trong cả nước, bệnh viện là nơi duy nhất áp dụng toàn diện những phương thức điều trị Phục hồi chức năng gồm: Ngôn ngữ trị liệu, hoạt động trị liệu, vận động trị liệu, điện trị liệu…

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình tận tâm với công việc và có đạo đức nghề nghiệp.

Hiện tại bệnh viện có 13 khoa phòng gồm: Các phòng nghiệp vụ, tổ chức, quản lý và điều hành các hoạt động của Làng Hòa Bình Thanh Xuân, phòng khám đa khoa và các khoa chuyên môn. Trong cả nước, bệnh viện là nơi duy nhất áp dụng toàn diện những phương thức điều trị Phục hồi chức năng: Ngôn ngữ trị liệu, hoạt động trị liệu, vận động trị liệu, điện trị liệu, tâm lý trị liệu, dụng cụ trợ giúp và một số phương pháp khác. Những phương pháp chữa bệnh này có thể áp dụng cho cả bệnh nhi, bệnh nhân là người lớn và người cao tuổi.