Banner Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Hà Tĩnh

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Hà Tĩnh

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
Số 223 Nguyễn Công Trứ, Thạch Quý, Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh, Thạch Quý, Hà Tĩnh, Hà TĩnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Tĩnh, tiền thân là Viện Điều dưỡng II Nghệ Tĩnh, được thành lập năm 1977, trụ sở ban đầu đóng tại Nghi Xuân. Sau ngày tách tỉnh được đổi tên thành Viện Điều dưỡng Hà Tĩnh, chức năng nhiệm vụ là nơi an dưỡng cho các bậc lão thành, người có công với cách mạng, người già…

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh là bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh, là tuyến cuối cùng về Phục hồi chức năng của tỉnh Hà Tĩnh. Bên cạnh sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, trong những năm qua tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của bệnh viện, và sự phát triển của chuyên ngành phục hồi chức năng. Bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo con người để phát triển chuyên sâu về phục hồi chức năng.

Trong quá trình hình thành và phát triển bệnh viện đã dành được nhiều phần thưởng mà Đảng và Nhà nước trao tặng: Được tặng Huân chương lao động hạng III và nhiều bằng khen, giấy khen của Chính phủ, Bộ Y tế, UBND tỉnh, Sở Y tế Hà Tĩnh. Trải qua hơn 40 xây dựng và phát triển đến nay Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã xây dựng đội ngũ có hơn 160 cán bộ công nhân viên chức và người lao động. Trong đó có 27 bác sỹ, nhiều bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về phục hồi chức năng và đội ngũ Kỹ thuật viên chính quy chuyên nghiệp. Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh là nơi Khám chữa bệnh, Phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà xứng đáng lời dạy của Bác Hồ “ Lương Y như từ mẫu”.