Banner Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tây Ninh

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tây Ninh

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
Số 04 Đường Nguyễn Hữu Thọ Khu Phố 5, 3, Tây Ninh, Tỉnh Tây NinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Phục hồi chức năng Tây Ninh là bệnh viện công lập hạng 2, chịu sự chỉ đạo, quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế. Đồng thời, bệnh viện còn chịu sự quản lý và chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật của các Viện đầu ngành thuộc Bộ Y tế.

Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh đã có hơn 23 năm hoạt khám chữa bệnh. Bệnh viện là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh. Trong quá trình phát triển của mình, đến nay bệnh viện đã đạt quy mô 90 giường bệnh. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên bệnh viện lên đến 70 người. Bệnh viện là cơ sở phục hồi chức năng uy tín tại khu vực tỉnh Tây Ninh.

Trong quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện đã nhận được bằng khen Thủ tướng Chính phủ (2005), Cờ thi đua của Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh (2011, 2014, 2015) và nhiều bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh và Bộ Y tế.

Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh là một trong những cơ sở phục hồi chức năng uy tín tại Tây Ninh. Chi phí khám tại Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh ở mức tương đối hợp lý. Người bệnh đến khám có thể yên tâm về quá trình thăm khám của mình.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng dốc hết sức để chữa trị, bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện Phục hồi chức năng Tây Ninh đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu y đức, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tại đây.

Bên cạnh đó, Bệnh viện được đầu tư rất nhiều các trang thiết bị tiên tiến, hệ thống được kiểm tra định kỳ để hoạt động tốt nhất và an toàn trong khám và điều trị phục vụ cho nhân dân. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế đầy đủ phục vụ quá trình khám chữa bệnh và mang đến cho bệnh nhân môi trường điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.